Làng Coffee – Điểm nhận hàng chính thức của Sendo Farm

Bạn đang tìm kiếm một nơi để thưởng thức cà phê mộc và bún riêu cua đồng ngon miệng? Bạn muốn mua nông sản sạch và tiết kiệm thời gian khi mua hàng online? Hãy đến với Làng Coffee – điểm bán nhận hàng chính thức của Sendo Farm!

Làng Coffee là một quán cà phê độc đáo, nằm ở 1426/34 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Thủ Đức, TP.HCM. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những ly cà phê thuần Việt được rang xay tại chỗ, cùng với những món ăn dân dã như bún riêu cua đồng, bánh canh cua, bánh xèo… Làng Coffee còn có không gian thoáng mát, yên tĩnh và trang trí theo phong cách làng quê Việt Nam.

Sendo Farm là dịch vụ đi chợ kiểu mới của Sendo – sàn thương mại điện tử trực thuộc tập đoàn FPT. Sendo Farm cung cấp các loại nông sản sạch và VietGAP, như rau củ quả, trứng gà, thịt heo… Bạn chỉ cần đặt hàng trên ứng dụng Sendo Farm, chọn điểm nhận hàng gần nhà hoặc chỗ làm nhất, và lấy hàng vào ngày hôm sau.

Và bây giờ, Làng Coffee đã trở thành điểm bán nhận hàng chính thức của Sendo Farm! Điều này mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi mua hàng online:

Bạn có thể kết hợp việc đi chợ và uống cà phê tại một nơi.
Bạn không phải lo lắng về việc giao hàng trễ hay mất phí vận chuyển.
Bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.
Bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi từ Sendo Farm và Làng Coffee.
Hãy nhanh tay trải nghiệm dịch vụ mới lạ và tiện lợi này! Đến Làng Coffee để uống cà phê, ăn bún riêu và nhận hàng từ Sendo Farm ngay hôm nay!

Administrator 2 tháng 12, 2023
Chia sẻ bài này
Thẻ
Uống nước cam như thế nào tốt cho sức khỏe?
uống nước cam vắt có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng cũng cần chú ý đến một số điều sau đây để tránh những tác dụng phụ không mong muốn