Làng Coffee - Đối tác của chương trình tặng 1 triệu hạt giống

Bạn có biết rằng trồng cây xanh không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe, môi trường, mà còn giúp phát triển kỹ năng sống và tạo không gian sống tươi đẹp cho mọi người? Đó là lý do tại sao chương trình Tặng 1 triệu hạt giống ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng mọi gia đình trong nỗ lực gieo trồng, phủ xanh mọi khoảng trống và lan tỏa tình yêu với thiên nhiên.


Làng Coffee không chỉ là nơi thưởng thức cà phê ngon, mà còn là nơi giao lưu, chia sẻ và học hỏi về cà phê và môi trường. Làng Coffee đã kết hợp với chương trình tặng 1 triệu hạt giống để lan toản chương trình và khuyến khích khách hàng trồng cây xanh. Khách hàng đến Làng Coffee có thể đăng ký nhận hạt giống miễn phí qua website www.trieuhatgiong.vn hoặc đăng ký nhận trực tiếp tại quán. Khách hàng cũng có thể tham gia các buổi workshop, hội thảo, giao lưu về chủ đề gieo trồng và bảo vệ môi trường do Làng Coffee phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Làng Coffee mong muốn mang lại cho khách hàng không chỉ một ly cà phê chất lượng, mà còn một trải nghiệm xanh cho mọi gia đình và góp phần xây dựng một cộng đồng yêu thiên nhiên.


Chương trình được khởi tạo từ ý tưởng của hai bạn học sinh lớp 7 và lớp 11 trường Đinh Thiện Lý, Tp. HCM. Từ việc quan sát nhiều ban công bỏ trống, hai chị em đã chia sẻ và truyền cảm hứng tới các bạn cùng chung cư về việc cần trồng thêm nhiều cây xanh. Sau đó chương trình được lan tỏa rộng rãi trong trường và tới mọi đối tượng yêu thích trồng cây toàn quốc. Đến nay, chương trình được bảo trợ bởi các bậc phụ huynh cùng dự án Thế giới làm vườn và một số nhà tài trợ khác.

Chương trình có ý nghĩa rất lớn trong việc khơi dậy sự yêu thích việc gieo trồng và lan tỏa tới mọi gia đình. Sẽ có thêm 1 triệu cây xanh được gieo trồng sau mỗi chiến dịch. Từ đó góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí, tạo bóng mát, làm đẹp cho không gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, chương trình còn mang lại cơ hội cho các em nhỏ được tiếp xúc với thiên nhiên, học hỏi về quy luật sinh thái và rèn luyện kỹ năng chăm sóc cây cảnh.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần đăng ký nhận hạt giống miễn phí qua website www.trieuhatgiong.vn hoặc qua các điểm giao phát được công bố trên website trong đó có nhận trực tiếp tại Làng Coffee. Bạn cũng có thể chia sẻ lên mạng xã hội với nội dung “Ủng hộ chương trình tặng 1 triệu hạt giống lần 1” để lan tỏa và ủng hộ chương trình.

Hãy cùng tham gia chương trình Tặng 1 triệu hạt giống để mang lại một sáng kiến xanh cho mọi gia đình và góp phần xây dựng một cộng đồng yêu thiên nhiên!

Administrator 2 tháng 12, 2023
Chia sẻ bài này
Thẻ
Thời điểm tốt và thời điêm không tốt để thưởng thức cà phê ngon
Nếu uống quá nhiều hoặc uống vào thời điểm không phù hợp, cà phê có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như lo lắng, bồn chồn, mất ngủ, đau đầu, rối loạn tiêu hóa và tăng huyết áp